Con em 2thang8ngay cac m cho e hỏi..con em thỡ nghe tiếng khò khè có làm sao ko ạ

14 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

Có khò khè nặng ko mom, bé có khó thở thì đưa đi ba nhé, con mình đợt trước khò khè 1 đêm, sáng hôm sau ẩm trên tay bỏ xg là khóc khó thở, đi viện thì viêm tiểu phế quản

Mom ơi nhỏ nước muối sinh lý mà mình nhỏ mắt bé xong nhỏ vào mũi cho bé luôn lở có đờm bé nuốt xuống rồi thải ra ngoài luôn

hầu như trẻ ss nào cũng vậy mom à, mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý mỗi ngày, rồi vỗ rung đờm cho bé nhé

ko soa đâu m.bé còn sót đờm nhớt nên khò khè nè.hầu như bé nào cũng sẽ có nha m

đờm ak m, m chịu khó vỗ long đờm cho bé, cách vỗ trên YouTube có ak m

Ko sao mom. Thỉnh thoảng v thôi bé nào cũng v, nhất là sinh mổ nhé

nếu kèm biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đi khám ngay m

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé mom..

k sao đâu m, bé nào mới sinh cũng z nè