Em nay 33 tuần 1 ngày mà siêu âm thì bs bảo có 31 tuần 2 ngày chậm phát triển 2 tuần có sao không ạ

8 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

chắc do bé nhỏ kí nè m.m nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào nha m ơi.uống thêm sữa tươi không đường và Trứng vịt lộn nha m

3y ago

bé có được 1884g có bé quá không mom mình lo ghê

mom ăn uống đầy đủ chất và đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

m uống sữa tươi k đường, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, các loại hạt, nghĩ ngơi nè m

Ko sao mom ơi, siêu âm còn có chênh lệch đừng lo quá nè. Mom ăn chất bổ nhiều lên

ăn uống đầy đủ chất vào mom, uống sữa tươi ko đường vào

ko sao nha m, m ráng ăn uống bé lên lại ak

m ăm uống thật nhiều vào nhé