Các mom ơi bé đc 1thang 10 ngày bị bón có cách nào để hết bón kg các mom chỉ e vs ak ?

8 Các câu trả lời

Bé khó ị, rặn đỏ mặt, bụng căng, hay quấy khóc bỏ bú thì mới khả năng bón mom ạ, còn bé vẫn bú chơi ngủ bth thì ko fai nhé. Mom massage cho con hằng ngày, massage bụng cho con nữa để bé dễ đi ị nha

bé đi phân cứng mới là bị bón m nhé. M ăn rau khoai lang, mồng tơi, khoai lang, đu đủ, chuối chín, cho con bú nhiều, matxa bụng con theo chiều kim đồng hồ nhé

Sữa mẹ hoàn toàn thì ko phải lo nhé.nhưng 10ngay r thì nên thụt cho bé. Mẹ ăn đồ đu đủ khoai lang nhé.cho bé uong them men Enter nha

Mom uống nhiều nước ấm, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, masage bụng bé theo chiều kim đồng hồ thử nhé

Bé bị bón 1 phần do khẩu phần ăn của mẹ nữa. Nên chú ý mom ăn uống nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ ăn nhiều rau lang rồi cho bé bú

bé bú mẹ hoàn toàn hay uống sct ak m

mom ăn khoai lang đu đủ