Bé sơ sinh

#tập_đầu_làm_mẹ các mom cho mình hỏi .bé nhà mình nay 19 ngày .khi ti và ngủ bé hay vặn mình.ngày ho 1 2 lần.như v là bị sao ạ#xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

m giặt đồ đừng vắt như người lớn nha, chỉ bóp thôi

3y ago

trẻ bé vặn mình là bình thường thôi, 3 tháng là hết

bt m be so sinh nào cũng vậy

ko sao đâu nhe m

ko sao đâu mom