1 tuần sa 1 lần dc k? Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm ntn?

#tập_đầu_làm_mẹ #cmtưvấn E bận quá, chậm kinh hơn nửa tháng mới để ý, nay đi khám ebe đã dc 6 tuần rồi. Lần đầu sa mà đã nghe dc tim thai con rồi, cảm giác lạ lắm cm ạ, xúc động kiểu j ý🥺pkham còn gửi cả video lúc sa nữa, hẹn k đau bụng ra máu j thì 9 tuần khám lại. Thế thì những 3 tuần nữa mới dc gặp con liền, ui sao e thấy lâu vãi ra dc, E tò mò xem con lớn lên ntn ý, cả múnlưu video làm clip từ gio đến lúc sinh ý , tuần nào cungz sa có dc k cm?

1 tuần sa 1 lần dc k? Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm ntn?
19 Các câu trả lời

sợ cái viêm màng túi vừa ảnh hưởng e bé thui đi tới lui dễ bị động á mom