Cac mom cho e hỏi

#tập_đầu_làm_mẹ bé nhà e đc 1 m 21 d bé đợt nay bú đêm đc 1 lần từ10 h tối ngủ đến 4 h sag ms bú em ép ms bú ay mà bú thì chớ e lo quá ,chớbi ns là do mk cho con nằm đieu hòa lạnh mà e cung mặc cho bé quần ao dàitai khăn buộc vào cổ cho bé ,bé nóng ay chứ lạnh mà toát mồ hôi lưg đc à . e chán cái cảnh này lắm r cứ lsao là tại m tại m thế này tại m thế kia🙂. Các c cho e hỏi bé ko bú đêm co sao k ạ có phải khua cho be dậy ko hay cứ để bé ngủ vay ạ #xin_ý_kiến 🙂

16 Các câu trả lời

ko sao nha m, bé bú theo nhu cầu, bé đói tự khắc dậy đòi bú ak

cho bé bú theo nhu cầu thôi m

bé bú theo nhu cầu mà mom

bé bú theo nhu cầu nha mom

be so sinh ngu nhìu bthuong

oh qtam