E bầu 32w mà con chỉ được 1500g thôi buồn quá các mẹ ạ

16 Các câu trả lời

M bổ sung thêm sữa tươi không đường, trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, đu đủ chín nè, mấy tuần cuối con tăng cân nhanh á m

mom cố gắng ăn uống đầy đủ nha mấy tháng cuối này con tăng cân nhanh nên mẹ càng phải bồi bổ

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, đu đủ chín, trứng gà sẽ vào con nhiều nè

cố gắng thoải mái và ăn uống bổ sung nè mom, stress con cũng k tăng cân đâu

mấy tuần cuối tăng mỗi tuần 2 3 lạng. mom cứ ăn uống bth thôi

Bồi bổ thêm vào mấy tuần cuối là ok mom ah, đừng lo lắng quá

1kg5 cũng đc r mom. đừng ham con bự quá dễ ăn dao. mình 31w 1kg6 đây .

2y ago

tháng cuối lên cân nhanh lắm mom đừng lo nha

cố gắng mom à. trộm vía em 34 tuần con được 2300g

m bs thêm hột vịt lộn và nc dừa nha

Mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm Mom