Mấy mom cho e hỏi e 36w mà cứ hay đau bụng tiêu chảy và e bé hay bị nất nữa có sau ko ak thương con

8 Các câu trả lời

m xem lại thức ăn nè, hay bị m nên đi khám nhé, để lâu bị mất nước nè. bé nấc cũng đc tính là thai máy nè m

m ăn j lạ k m ăn búp ổi với vài hạt muối xem đỡ k nếu k đỡ nên đi khám m ak

k sao nè.. tiêu chảy k cầm đc thì phải đi khám á m.. còn ngày đi lần thì k sao..

cảm ơn mấy mom nha giờ e hết tiêu chảy rồi nhưng còn hay đau bụng

Tiêu chảy hoài nên đi kiểm tra cho an tâm nha Mom

Tiêu chảy đi khám mom ak. Em bé nấc thì ko sao

nên đi khám để tìm ra nguyên nhân mom ạ

xem có ăn gì lạ ko m