. Dự sanh 15/11 nay 4/11 òi hem thấy gì hết chỉ thấy đau hai cái háng thôi mấy chị ạ 🥺🥺

18 Các câu trả lời

thai nó đang sụt á ép vào xương chậu,tử cung nên có hiện tượng đau vậy thôi nè ,nhớ quan sát quần chip nếu ra máu hồng thì đến BV liền m nha

thế là sắp sinh rồi đấy mom. mìh bị đau vậy xong vài ngày là sinh bé. giờ bé dk 17 ngày rồi

vẫn còn được nghỉ ngơi là sướng rồi m, sinh xong nó đâu có cho mình nghỉ đâu 😂

cố lên mom giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

Bé thứ mấy rùi mom. Cố gắng tranh thủ ngủ nhé. Bé ra là thèm ngủ lắm hihii

trâu lì 12/11 đây mom, cùng cố gắng nhé, sắp cán đích rồi nè

3y ago

cùng chúc mừng nhau nhé 🥰

cố lên mom,mom ăn dứa và đi bộ nhiều vào nhé

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử nè

chúcmom mau sớm chuyển dạ sinh thường

cố lên m.. sắp cán đích rồi..🥰