E mới sanh bé đC 6d mà mắt bé nhà e bị rèn ra cứng hết có bị sao kg các mom..mình là sao cho hết chỉ e vs e lo quá

7 Các câu trả lời

m dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt, vệ sinh mắt cho bé hàng ngày nha, vào youtube xem video về massage tuyến lệ cho bé ấy rồi làm theo. tuyến lệ hết tắt là hết ghèn thôi

m giặt khăn mềm nước ấm lau mắt cho bé, nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

Nhỏ nc muối sinh lí và lau mắt cho bé bằng nc ấm hàng ngày Mom nhé

nhỏ nước muối sinh lí kết hợp massage dưới bọng mắt bé m..

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé lau mắt cho bé bằng nc ấm m nhé

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé hàng ngày mom ạ

Mom có nhỏ nc muối sinh lý hằng ngày cho con ko mom

3y ago

Da kg..cái đó mình mua ở đâu mom...nhỏ vào mắt luôn hả mom