Các mon cho e hoi bau 29w ma hk thay nguc cang hay co sưa non gi hét vay co sao không các mon tu van

14 Các câu trả lời

k sao đâu mom , siêu âm bé khỏe là được , nhiều người bầu ngực k căng còn sữa non thì có hay không có cũng chả sao cả ,quan trọng là sau sinh mom ăn uống đầy đủ chất vào là sữa về cho bé bú thôi

Không sao nha mom, quan trọng là lúc sinh xong có sữa cho con bú thôi chứ có sữa non sớm cũng không tốt đâu

Ko sao mom, mình cũng bth, sinh xong mới có sữa non và ngực to

siêu âm bé khỏe là đc. sau sinh vẫn có sữa bt nha m

Ksao đâu m. Bé khỏe mạnh phát triển tốt là ok

k sao mom nha,sinh xong mới có sữa non nha mk cũng v

có ng cx k có sữa non mà sinh xong sữa cx ào ào

k s đâu m.. sinh xong sẽ có sữa bt nè..

k sao m ạ có người lúc sinh ms có nè

chúc mom thai kì khỏe mạnh