Mấy mom cho mình hỏi hôm nay mình bị dây thép qào chảy máu thế có bị ảnh hưởng gì tới thai k ạ

10 Các câu trả lời

E làm công ty đỗ máu Hoài ! Nhưng chút ít thì không sao đâu mom yên tâm dưỡng thai nhé! Đừng lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mom và bé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé!

mất nhiều máu thì mới ảnh hưởng m nhé, cào xước da thì không sao cả

k bị sâu k chảy nhìu máu thì k sao đâu mom

Không mất nhiều máu thì không sao nha mom

3y ago

Vậy thì không sao nè mom

Cào xước da nhẹ thì ksao đâu m nhé

mất nhiều máu mới ảnh hưởng mom nhé

3y ago

cảm ơn mom bị trày xước ngoài da chảy máu ít nhưng vẫn sợ láy chanh sát trùng với tha dầu xanh thì có sao k mom

trầy xước nhẹ thì Ko lo mom nhé

trầy xước ít, k sâu thì k sao đâu m

3y ago

chắc k sao đâu m, nhưng m lưu ý bầu nên dùng dầu tràm hay dầu khuynh diệp nhé, k dùng dầu xanh nè

thép móc sâu mới đámg lo m ạ

em bị cào xước quài nè m..😆😆

3y ago

k s đâu m ơi.. xước 1 xíu k ảnh hưởng dì đâu..