Cac m may thang thi cho con an bot ạ? Con e 4th an sct ht. Thi e da nen cho an bot chua

10 Các câu trả lời

e cũng muốn tầm hon 5th thi mới cho an. mà e chán họ nhà ck e quá. cứ bắt e cho an. 3m da bao cho an roi ý . con bảo ngày xưa 1m đa an roi. xong lại còn bảo. khóc là nó đói bột đòi ăn bột đấy. e chán kinh khủng. mà e mặc kệ. con e e nuôi theo cách của e. mà cái chuyện e k có sữa cho con e bú. e đã buồn rồi . lại đi bô bô cho cả huyện biết. đi đâu ng ta cũng hỏi mày k có sữa à. nhiều luc e tresses thực sự. lấy chồng xa cũng chả có ai mà tâm sự. dịch dã cả nửa năm nay e k đc về quê rồi. 😥😥

6th nha m.con mà đòi ăn quá thì hơn 5th ăn được rồi nè

Ngta khuyên là 6t chứ bé nhà mk 4t đã cho ăn dặm r mom

Đợi 6th đi cho hệ tiêu hoá con phát triển đã mom

6th rồi hẳn cho bé ăn bột nha mom

6 tháng hãy cho ăn m

6 tháng nha mom

6th nha m ơi

6th nha mom

qt