Hôm qua e khám thai 34w1 mà mới 2kg Giờ e nên làm gì ạ

Hôm qua e khám thai 34w1 mà mới 2kg
Giờ e nên làm gì ạ
13 Các câu trả lời

mình đợt bầu tuần 35w mà e Bé có 2kg1 mấy tuần cuối e bé nhanh lên kg lắm mình sinh bé cũng 3kg đó mom , mom uống sữa ko đường , chuối, vịt lộn, đu đủ chín vs đừng lo quá ko tốt cho e bé đâu á

chuẩn 34w là 2146g nè m.bé có hơi nhỏ 1 chút.m có thể ăn bổ sung trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha.vào bé ko vào mẹ nên bé sẽ tăng cân lại nha m

Uống sữa tươi không đường hiệu quả vô cùng! Kiên trì liên tục 1 tuần! Ngày 3 bịch! Sẽ thấy kết quả!

ko nhỏ đâu mom, mom uống sữa tươi ko đường bổ sung thêm để vào con tốt hơn nèk

ăn khoai lang, sữa chua k đg, sữa tươi ko đường, trứng vịt lộn nè m

m ăn trứng lộn,khoai lang,bơ,thịt bò,vịt uống sữa tươi ko dg xem nè

Cũng tạm ổn rồi mom, ăn uống nhiều chất bổ hơn là được mom

Mom uống sữa tươi không đường vào con không vào mẹ nè

uống ngũ cốc với sữa tươi ko đường nha m

Uống sữa tươi ko đường vào Mom nhé