Bé nhà e dc 7ngày tuổi nấc cụt rất nhiều lần trong ngày lại còn khò khè nữa cho e hỏi là bé bị sao

7 Các câu trả lời

Bú xong vỗ ợ hơi cho bé mom, bé bú nhanh quá nuốt hơi đó. Khò khè thì bé nào cũng bị à, nhỏ mắt mũi nc muối sinh lý ngày 2 lând cho con mom

Mom xoa dầu tràm vào lòng bàn chân, massage rồi mang vớ giữ ấm chân cho bé, bé nấc thì mom cho bé bú, cười hoặc khóc là hết nè

nấc cụt m cho bé bú tiếp là hết nè. khò khè thì m sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé

m xoa dầu chàm vào lòng bàn chân và giữ ấm chân cho bé. Bé nấc thì m cho bé bú nha

k sao đâu m bé mình trc cũng nấc nhiều lắm m cho bé bú là hết mà

khò khè m thử ngâm chân nc gừng ấm cho bé xém sao

tt