Minh bâu 38 tuân mà qua gio hay bi chuôt rút đau khớp hág ,có phai giấu hiêu gân sinh ko mom???

14 Các câu trả lời

Mom bổ sung nhiều canxi vô là giảm hiện tượng đó nè, nếu chân phù lên 3 lần thì mới là dấu hiệu gần sinh nè

m ăn chuối chín, uống sữa, canxi đầy đủ, matxa, ngâm chân nước ấm hoặc tập yoga sẽ đỡ chuột rút nhé

Ko fai đâu mom ạ, đau nhức là bth ấy mom, mình đau ko đi nổi fai lết lết ấy

k phải đâu mom mom bổ sung canxi và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha

thai lớn nên z đó m. m bs canxi, ăn nhiều hải sản nè

cũng gần rồi m nè.còn 2 tuần thôi.ráng lên m nha

gần cuối thai kỳ nên đau vậy đó mom

tháng cuối đau nhức lắm m, cố lên

cx gần tới đích r á mom

bầu to nên vậy đó mom