Có mom nào chỉ cách làm sao cho hết ho hay phải uống thuốc gì đc HK các mom Thơm ép lấy nước uống

16 Các câu trả lời

làm húng chanh đường phèn dùng mom. Lá húng chanh là kháng sinh tự nhiên có tác dụng trị ho mom nhé. Dưới 37w ko uống hay ăn thơm nhé, mất con đấy

3y ago

rồi mình cảm ơn bạn nhiều nhe

mom súc miệng bằng nước muối, ngậm gừng, uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng ho phải kiêng trứng, đồ tanh, và lạnh nha mom

thơm k được uống đâu mom, phải kiêng khi nào đến 37w mới được ăn hay uống nha

3y ago

ok cảm ơn mom

dưới 37w k nên dùng thơm nha m. m làm tắc chưng đường phèn, uống nước ấm nè

3y ago

rồi cảm ơn bạn nhiều nhe

chưng đường phèn+1 lá trầu không+ít lát nghệ+ít hẹ rồi uống nha mom

mom uống chanh đào ngâm mật ong xem sao,kiêng thơm đến 37w lận đó mom

hấp lá hẹ hoặc húng chanh với đường phèn rồi ngậm m ạ

chưng lê tắc đg phèn / mật ong cx đc á mom

Ko đc đâu mom. Uống tắc mật ong thử mom

chỉ ăn thơm khi thai trên 37t m nhé