16tuần con nặng 139 gam có to không các mom.

12 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

Mom so với chuẩn Tap nè, bs ko nói j cứ yên tâm mom nhé. Thường mấy tuần cuối mới tăng nhìu nè

bé chỉ thực sự phát triển khi bắt đầu 26w nha.khi ấy m hẵng bổ sung đầy đủ nha m

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m. siêu âm con khỏe là đc nè

sau 26w hẳn để ý cân nặng con nha mom.. tầm này con khoẻ là đc..

m ko nên quan tâm chuyện cân nặng của con khi bé dưới 26w nha m.

tầm này chưa qtrong cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đx

chưa cần quan tâm đến cân nặng của bé đâu mom ạ

sau 26w cân nặng mới quan trọng mom nhé