Bé e được 5tháng. Bú mẹ hoàn toàn. Mỗi lần bé bú xong đều ợ hơi. bé ợ hơi được là bé bú đủ. Đúng ko

8 Các câu trả lời

Ko mom ạ, ợ hơi để đẩy không khí trong dạ dày bé ra cho dạ dày đỡ áp lực. Bé bú xong chơi hay ngủ ko quấy khóc thì là đủ nhu cầu bé rồi nha mom

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha

ợ hơi để đẩy k khí ra tránh bé bị đầy hơi thôi m. m thấy bé bú xong k quấy khóc, ngủ ngon là bú đủ á m

3y ago

cảm ơn b nhiều nha

bé ợ hơi để bé đỡ đầy hơi thôi m. bé ăn lo bé sẽ ngừng bú bé ngủ r chơi

ợ để bé nhẹ bụng đỡ ọc sữa thôi mom.. ợ hơi k nói lên đc bé bú đủ hay k nha..

3y ago

cảm ơn m nhiều nha

bé bú xong ko quấy khóc là bú đủ m ạ. ợ hơi chỉ để ko ọc nôn trớ thôi m

3y ago

cảm ơn bạn nhiều nha

bé ợ hơi là giúp bé thoát không khí trong khi bé ti sữa mẹ nè m.

bé ợ hơi đc để cho bé khỏi bị đầy bụng thôi mom

bé bú no sẽ chơi ngoan, hoặc ngủ luôn, k quẩy khóc mom ạ

3y ago

cảm ơn bn nhiều nha