Bé nhà e bị vậy là bị làm sao vậy các mom nhìn con mà sót quá 😑😑

15 Các câu trả lời

m nên bật quạt hoặc máy lạnh cho bé mát nha.ông bà già thì ngày ấy làm gì có máy lạnh hay quạt đâu.nên cứ làm theo kinh nghiệm truyền lại nè.vậy nên thế hệ mình còi nhỉ xíu.toàn theo kinh nghiệm thôi đó.nên mình giờ thời đại công nghệ rồi phải áp dụng công nghệ vào chăm sóc con cái thôi m

Bé nóng quá nổi rơm sảy thôi mom tắm nước lá rồi. Ủ khăn đừng cho nóng quá nhiệt độ phòng vừa phải đừng lúc nào cũng nằm than . Hơi trầu cho e bé chút thôi . Ít cho bé tiếp xúc than hơi than rất độc

nóng quá đó mom nấu trà xanh tắm cho con mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón j hết. Mở quạt quay, máy lạnh 27 28 độ m ạ

3y ago

dạ vâg ạ

Nóng bé mom ạ, mặc đồ thoáng mát cho con đi mom Với lại bé nhỏ ko nên nằm gối mom, gấp khăn cho bé là đc rồi

con bị nóng quá đó m. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho con. mặc đồ thoáng cho con, đừng ủ con kín quá m

nấu nước chè xanh tắm cho bé, mặc thoáng mát và bật quạt, hay điều hoà cho bé nha mom

bé bị lên kê r,mom tắm nước lá trà xanh,sài đất,hạt kê mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mom nấu lá khế tắm cho bé nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh