buồn thật su bé nha minh 7m 10ki đứng im 2thaq nay len dc nua thi thui ak.

30 Các câu trả lời

Nhưng chủ yếu là sức khoẻ bé, sức khoẻ tốt, mạnh khoẻ là vui rồi mom ơi, chứ đặt nặng vấn đề cân nặng quá rồi căng thẳng tâm lí thì k tốt đâu

Bé vẫn lên cân là OK rồi ksao đâu m. M đừng lo lắng quá Bé nào trộm vía sớm khi lớn sẽ chậm về cân nặng 1 chút.

3 tháng mom cân con 1 lần xem có lên ko nhé, chứ cỡ này ăn lật trườn rồi ko phải tháng nào cũng lên đâu mom ạ

bt mom nhé, có tháng lên có tháng k lên, con k quấy khóc, đau ốm gì thì bt mom nhé

cân nặng vậy là ổn rồi m ạ có thời điểm bé sẽ chững cân í k sao đâu m

Trộm vía vậy là ổn rồi á mom, bé mình 1 tuổi mà cũng có hơn 10kg thôi nè

cân nặng vậy là ổn h mom,h bé đang chuẩn bị mọc răng ko tụt là may nhé

nếu 3th liên tiếp ko lên cân thì nên khám dinh dưỡng mom nhé

bé mình 9m có 8.6kg nè m.hơn 1 tháng nhảy được 2 lạng.

nếu bé 3 tháng ko tăng thì m nên cho bé đi khám nha m