Bầu 24w, đêm mẹ ko ngủ đc là bé cũng thức đạp 2,3 tiếng đồng hồ luôn,có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

mẹ thức bé sẽ thức là đúng nè m.mình cũng hay bị vậy.đi bs khuyên nên ngủ trước 10h.ráng nghe nhạc và uống 1 li sữa trước đi ngủ nha m

Ko sao mom. Bé mình cũng hay đạp ban đêm v đó. Đêm mom nghỉ ngơi nhìu là bé hoạt động thôi à

k sao đâu mom, mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha

m uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

k sao mom nhé, trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước ấm thử xem

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p xem mom..

mom uống ly sữa nóng trc ngủ 30p xem

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc m thai kì khỏe mạnh

Ko sao mom