Cho tôi hỏi uống nước dừa có trắng cho bé trong bụng không

6 Các câu trả lời

Ko có đâu mom. Bạn mình uống nhiều nước dừa quá, ngày 1 quả dẫn tới dư ối mà mổ con ra nó theo gen ba, ngăm đen luôn nha

3y ago

😂😂😂

uống nước dừa ko liên quan đến da bé đâu.nếu vậy thì mình ăn kem riết bé sẽ mát lạnh như kem nhỉ.hihi.

uống dừa thì bổ sung ối với sạch sẽ con khi sinh thôi mom à trắng hay ko là do gen quy định mom ạ.

nước dừa làm sạch nước ối thôi mom.. trắng hay k chủ yếu vẫn là do gen quy định nha..

hên xui mom ơi,mình bầu k hề uống ngụm nước dừa nào mà con mình trắng lắm

trắng hay k do gen nữa m ơi