Các mom cho mình hỏi, Bé nhà mình bị mụn như này ,có cách nào chữa cho bé nhanh hết không ạ

21 Các câu trả lời

nóng quá rồi haizzzz ngưng sữa tắm, nấu trà xanh tắm bé mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko lót khăn khi bé nằm, ko mũ nón. xem lại chất liệu quần áo, khăn khiếc các kiểu, sữa tắm, nước giặt đồ v..v.. có đạt đủ tiêu chuẩn phù hợp với em bé ko nha mom. Ko lấy bột giặt đồ ng lớn để giặt đồ bé và ko giặt đồ bé chung đồ ng lớn. Quần áo nên chọn vải sợi tre, petit. dọn dẹp lại phòng bé ở, bỏ bớt chăn gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. tắm dơ cũng nổi, nóng quá cũng nổi, bụi bặm quá cũng nổi nha mom

m xem lại giúp mình các điều sau xem m có dính vấn đề nào ko nha. m có dùng bột giạt của người lớn để giặt đồ của con không? m có mua các sản phẩm chăm sóc cho con tại tạo hoá ko.ở đó toàn là hàng trôi nổi và hàng giả thôi. bé nên ngưng dùng sữa tắm và nên tắm bằng nước chè xanh ( tối đa 2 lần 1 tuần.nhiều hơn bé sẽ bị xỉn màu da do thấm màu nước chè) hoặc nước mướp đắng. mình nghiêng về vấn đề quần áo.m nên xem xét lại vấn đề xem sao nha k

trời ơi, thương quá mom mặc thoáng mát cho bé, nấu nước chè xanh, búp ổi, lá khế, mướp đắng tắm và mua joosun rau má bôi cho bé ngưng sữa tắm lại, đừng tắm sữa tắm, rồi mom kiểm tra lại nước giặt đồ có an toàn k, chăn chiếu phải giặt sạch phơi chỗ thoáng mát

b mua kem dexeryl bôi cho bé nha.đây là kem dưỡng ẩm nhưng lại dùng để trị bệnh dc nên dùng yên tâm á b. bé mình đi khám bsi nhi kê thuốc này á.b dùng thử xem

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng cho bé xem mom.. đừng quấn ủ gì cả, mặc thoáng mát cho con.. bật điều hoà 27-28° nha..

Bé bị nóng á mom, mom nấu nước lá khế, lá chè hoặc mướp đắng tắm cho bé, mặc quần áo thoáng mát cho bé nha mom

Nóng quá bé nổi rôm sảy mụt nhọt cả đầu luôn r. Mom cho bé mặc thoáng mát đi mom ơi, tội bé quá

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho con. mặc thoáng mát cho con nha m. nhìn bé thấy xót quá m

mom mặc quần áo thoáng mát cho bé nha,tắm nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho bé nhé

mom tắm lá khế chua nhé hoặc mom có thể mua chai tắm dr.papie rất tốt nhé.