Các mom cho mình hỏi, Bé nhà mình bị mụn như này ,có cách nào chữa cho bé nhanh hết không ạ

21 Các câu trả lời

m xem lại giúp mình các điều sau xem m có dính vấn đề nào ko nha. m có dùng bột giạt của người lớn để giặt đồ của con không? m có mua các sản phẩm chăm sóc cho con tại tạo hoá ko.ở đó toàn là hàng trôi nổi và hàng giả thôi. bé nên ngưng dùng sữa tắm và nên tắm bằng nước chè xanh ( tối đa 2 lần 1 tuần.nhiều hơn bé sẽ bị xỉn màu da do thấm màu nước chè) hoặc nước mướp đắng. mình nghiêng về vấn đề quần áo.m nên xem xét lại vấn đề xem sao nha k