mặt con mình nổi như này 2 tuần rồi ...các mom có biết cháu bị gì và thuốc gì trị hok chỉ mình với .

13 Các câu trả lời

chàm lác nặng rồi Ngưng sữa tắm, nấu trà xanh, khổ qua tắm bé. Tắm mà tráng ko kỹ, ko hết xà bông cũng sẽ bị ghẻ vậy nha mom. Ko quấn ủ quá, nó nóng nó nổi đấy. Thân nhiệt em bé cao hơn chúng ta, cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nực nội 40 độ mom ạ Xem lại chất liệu khăn quấn, khăn sữa quần áo có đủ tiêu chuẩn dành cho em bé ko? Ko giặt đồ bé bằng xà bông ng lớn và ko giặt đồ ng lớn chung đồ bé. Dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc lại cho sạch bụi và thoáng mát. Dẹp bớt chăn gối ko cần thiết chỗ bé nằm, sinh hoạt.

chắc là nóng quá đó mom mom để không gian thoáng mát và mặc thoáng mát cho bé, bật máy lạnh, quạt hoặc điều hoà cho bé nấu nước chè xanh, búp ổi, mướp đắng tắm cho bé nha

Mom để bé nóng quá nên bị chàm đó mom, mom mua thuần mộc bộ cho bé, tắm lá chè xanh, lá khế hoặc mướp đắng thử nhé

chỗ trán hai lông mày la bị cứt trâu theo dân gian gọi, còn các nốt đỏ là do nóng quá m tắm lá chè cho bé nhé

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé thử xem, ngưng sữa tắm đi m. m mặc đồ thoáng mát cho bé nè

con em cũng bị thế này bôi cái này 3 ngày là hết

Bé nóng quá + nổi chàm nữa nha mom

tắm nước lá cho bé xem sao mom

do m để bé nóng quá nhé

cho con đi khâm bs nhé.