Bé 6th oy mà uống ít sữa 1ngày chỉ uống đc 200-300ml thôi pải làm sao để bé uống dc nhìu hơn ạ

14 Các câu trả lời

Bé e trước cũng vậy mà giờ thì ngày 1500ml mom ạ thêm một cử ăn dặm mom chỉ cần bổ sung cho con đến lúc cải thiện xong rồi ngưng uống bé vẫn ăn giỏi nha mom ko ảnh hưởng e có bán mom ib Facebook Phạm Nguyễn Phượng Vĩ để e tặng quà kèm theo luôn mom ạ

3y ago

Bé nhà e thì uống hợp tác lắm

Mom thử xem sao 10gói nhỏ xem sao có tặng quà kèm theo cho bé vì mùa dịch này e tặng cho các mom khi mua baby PLUS

bé mình thì cho vận động nhiều vào nè m

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nếu bé ăn dặm rồi thì sẽ bú ít đó p

bé ăn mà uống v cũng đc nè m

cho con vận động nhiều hơn m

3y ago

có chơi giỡn suốt à

bé đã ăn dặm chưa vậy mom?

3y ago

ăn từ lúc 5th oy m

ít thật bé ăn dặm chưa mom

mom cho bé ăn dặm chưa..

3y ago

ăn rồi nên bé ít uống sữa lại á.. cũng có thể bé đang biếng ăn sinh lý.. đừng ép bé quá nha mom..