Mang thai 4 tuần rưỡi đau bụng có sao không và có quyết trắng màu đục là dấu hiệu gì ạ cần tư vấn ạ

10 Các câu trả lời

đau lâm râm là bình thường do con đang làm tổ.. nhưng đau quá thì phải đi khám.. ra huyết trắng thì bình thường mom.. rửa nước lá trầu không mỗi ngày nha..

Mom đi siêu âm chưa? Huyết trắng là khí hư thôi, nếu ko hôi ko ngứa thì ko sao mom

k hôi k ngứa thì k sao mom nhé, nhưng nếu đau kéo dài mom phải đi khám nhé.

đau lâm râm k ra máu thì không sao, kéo dài thì đi khám cho yên tâm nha mom

nếu đau k kéo dài, k ra máu thì k sao, m nấu nước lá trầu rửa thử xem

Huyết trắng là bắt thường nên đi khám đi mom

đau bụng kéo dài nên đi khám m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ko phải máu thì không sao m

qt