Mom cho e hỏi với ạ... sanh xong bao lâu mình có kinh trở lại ạ..

13 Các câu trả lời

mỗi người mỗi khác m ạ có người có ngay có người lại đến 1 năm mới có nhưng mình nghe bảo nếu cho bé bú trực tiếp thì kinh có lại sẽ lâu hơn

3y ago

cám ơn m ạ...e cho bé bú trực tiếp.... đúng 3 tháng nay e thấy ra chút máu... nhưng rất ít

tùy người m ạ có người hết sản dịch là tháng sau có lại liền. Nhưng có người hơn 1 năm ko thấy.

Tuỳ người nè mom. Em mình hơn tháng có lại, bạn mình con hơn 1t vẫn chưa có

tùy cơ địa nha mom, người sau 1 tháng có rồi, người thì phải cả năm

tuỳ cơ địa thôi mom.. Có ng 1-2 tháng, có ng hơn 1 năm..

Tuỳ theo cơ địa từng người Mom e thì 1 tháng có

3y ago

của mìn ra ít xịu ak....

tùy ng mom ạ e con đc 6m mà chưa có lại

tùy người m, người nhanh người chậm

tùy cơ địa của mỗi người á m

tuỳ cơ địa mỗi người mom ơi