Tiết gì mà k mua cho con 1 chai. sử dụng quanh năm,tốt cho da em bé nữa

16 Các câu trả lời

🎈🎈🎈KEM BÔI - THANH LĂN MUỖI ĐỐT #모벌디 Dành cho bé ♥️♥️♥️ ⛔Đảm bảo với các mẹ là dùng e này xong không muốn dùng loại khác ⛔ hàng hiệu thuốc hàn quốc💯💯 🍀Kem bôi muỗi đốt 모벌디 của hãng ildong , vô cùng hiệu quả trong việc phòng chống và điều trị vết thương do côn trùng cắn, đặc biệt là các muỗi đốt. ❇Ưu điểm ✅Nhờ cảm giác mát lạnh sau khi sau khi bôi loại kem này mà cơn ngứa của trẻ giảm nhanh chóng, không hề để lại sẹo trên da của bé. ✅Điều trị dứt điểm, không để lại sẹo ✅An toàn và hiệu quả khi sử dụng. ✅Kem bôi muỗi đốt có mùi thơm dễ chịu, thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn. ✅Hướng dẫn sử dụng 🌱Thoa trực tiếp lên các vết cắn ngay khi côn trùng đốt. 🌱Khoảng thời gian tối thiếu giữa mỗi lần sử dụng kem muỗi đốt 모벌디 là 2 tiếng

Chúc mom bán đắt hàng nhé

chúc mom bán đắt ạ..

chúc mom đắt hàng

Chúc mom bán đắt

chúc m đắt khách

chúc m đắt hàng

Đẩy bài cho mom