Con e no 2m3d mà bé khóc đòi ẳm bỏ xuông là khóc.ẳm đi toi lui thì nín.Làm sao bây h đây.e stres qa

12 Các câu trả lời

bé quen thói ẵm bồng rung lắc rồi. Ẵm nó quài nên nó h nó vậy đấy. Từ ban đầu đừng ẵm bế nó nhiều thì nó sẽ ko như vậy. Y như mấy đứa hay nằm nôi hay võng thôi. Đung đưa riết quen thói. Sau mà ko đưa ko lắc là nó ko ngủ. Thế đấy

Mom bế bé ngồi thôi rồi nchuyen nhỏ nhẹ với con cho con bình tĩnh lại. Mom đừng bế con đi đi lại lại nó quen đi đấy

bé quen ẩm bồng rồi mom, giờ phải tập cho bé những đồ chơi, lục lạc xem bé chịu nằm k

cố gắng lên m nhé trẻ con thất thg lắm sẽ có khoảng thời gian chúng như vậy

bé quen dc bế rồi mom ạ, giờ phải tập lại cho con thôi

bé bị quen rồi m, giờ tập lại từ từ cho bé thôi

bé có bị nóng k mom.. mom có nằm điều hoà k ạ..

cố gắng ko dong cho bé đỡ đòi mom ạ

hầy chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

có thể bé quen rồi mom