Cảm giác như thế nào khi bé gò vậy mấy mom

9 Các câu trả lời

gò là bé co gồng người lại làm bụng mom u lên 1 cục cứng. Nếu gò quá nhiều thì phải đi khám vì có thể là có bất thường mom ạ

bé gò sẽ cứng tại một điểm lồi hẳn lên luôn cảm giác bụng căng tức í m ạ

gò là mom sẽ thấy 1 cục cứng nhô lên ,bé gò nhiều, đau là mom đi khám ngay nhé

Gò là 1 nửa hay toàn bộ tử cung cứng lên, mom nghe khó thở và thốn

gò bụng nhô lên cũng vui vui.. nhưng gò nhiều là lo ik khám ạ

bé đẩy bụng nhô lên 1 bên làm căng tức bụng á mom..

bé gồng người đẩy bụng m lên 1 cục cứng nè

gò là cứng bụng rồi nhô lên á mom

zui lắm m, có khi cũng thấy đau í