Các mom ơi con em được 1 tháng 8 ngày mà chưa được 4kg. E có nên cho con ăn thêm sữa công thức k ạ?

13 Các câu trả lời

Bé sinh được bao nhiêu kg vậy mom, nếu mom có đủ sữa thì cho bé bú sữa mẹ là được chỉ cần mom bổ sung các chất dinh dưỡng vào bữa ăn thôi nè. Bé không to như con người ta nhưng bé khoẻ là được mom ạ vì mỗi bé hấp thụ khác nhau

Bé sinh bn kg mom? Mom có đủ sữa thì ko nên cho bú sct làm j nha. Mom cứ ăn uống nhiều chất dd rồi cho bé bú, tăng ít hay nhiều cũng do cơ thể bé hấp thụ như thế nào nữa nè, chứ ko phải sct là tăng kg đâu mom ạ

k nên m ạ 6m đầu sữa mẹ là tốt nhất cho bé m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần thoải mái và cho bé ti thg xuyên là đc

sct chỉ dùng thêm nếu m k đủ sữa, tùy khả năng hấp thụ của bé chứ k phải sct là tăng cân đâu m. sữa mẹ vẫn tốt nhất nè

bé lên ký là dc mom, chẳng vội vàng gì mà cho con uống sct, vì sữa mẹ vẫn là tốt nhất cho con.

Dạ cảm ơn các mom nhé. Bé lúc sinh được 2,7kg mà lên kg chậm nên mình cứ lo ạ 🙂

lên kí là đc mom nha nào k đủ hoặc thiếu hả kèm thêm mom

bé lên ký là dc mom, sữa mẹ vẫn là tốt nhất mom nhé

cân nặng lúc sinh của bé là bn mom..

bé lúc sinh đc bn ký z m bé ổn r