Em đẻ dk 3hom oy s dzú em nó căng tức đau lắm luôn làm cách nào nó hết căng tức v các mom

13 Các câu trả lời

có tắt tia k mom.. mom chườm nóng, massage ngực, hút sữa ra or cho con bú nhiều hơn nha mom..

Mình cũng thế sửa chảy liên tục ướt cả áo. Vắt ra hết được lúc lại căng

sữa về mà bé chưa kịp bú là dễ bị tắc sữa đó mom,chườm nóng r maxa

massage, chịu nó hút cho hết căng đi m, cho bé bú để thông tia sữa nè

Cương sữa sinh lý đó mom ơi. Mom chườm r massage nè, 2 3 hôm nó hết à

uống nước lá đinh lăng và massa kết hợp cho con bú nha mom

cho bé bú nếu còn đau m chườm ấm, massage, r hút sữa ra

Mom chườm ấm r massage nhẹ nhàng r hút sữa ra thử nhé

m chườm nóng, massage, cho con ti hay hút sữa ra nè

mom mát xa nha, để lâu sẽ bị áp xe vú đó