7 tuan ra hyết . Sieu am tim thai binh thuong. Uong thuoc het xong bi lai có sao k a ? Giup voi

7 Các câu trả lời

BS cho thuốc à mom, vậy hết thì nói BS kê cho uống mom nằm một chỗ và kê cao chân lên nha, k đi lại vận động nha

Nguy hiểm đó mom, mom nên nghỉ ngơi hạn chế vận động nha. Bsi có nói bị bóc tách j ko mom?

3y ago

cảm ơn mom nhiều lắm ạ. có thuốc dưỡng thai nên chắc ổn

cái này theo bác sĩ thôi mom ạ. Hạn chế vận động, đi lại. Ăn cháo cá chép cho an thai nhé

mom hạn chế đi lại, làm việc nặng, theo bác sĩ chỉ định mom nhé

em cảm thấy mom chỉ nên nằm 1 chỗ thôi..

m hạn chế đi lại vận động mạnh nhé

3y ago

có cần khám lại k mom ?

cái này m đi khám rồi hỏi bs xem sao