Bé em s âm lúc 35w đc 2k088g, 2dây dốn cuốn cổ, độ trưởng thành 3,các mom cho em ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con nè. m nói chuyện để con tự gỡ ra nè

dây rốn cuốn cổ mom nói chuyện cho bé tháo ra ,hoặc mom bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ á

m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn khoai lang bơ nhé còn cuốn cổ 2v m có thể trò chuyện với bé xem sao

bé nhẹ cân mà độ trưởng thành lên độ 3 rồi.. mom ngưng ngay canxi đừng uống nữa mom..

3y ago

bác vẫn cho em uống mom a

bé vượt chuẩn rồi mom , mom uống nhiều nước để cho bé có thể tự bung dây rốn ra nhé

Dây rốn quấn 2 vòng hả mom. Bé hơi to r, 3 tuần nữa chắc tăng lên 1kg nữa ấy

3y ago

Độ trưởng thành này ko sao đâu mom ak. Nếu mà dây rốn ko truyền chất dd cho con nữa, bé ko lên kg thì bs sẽ cho mổ nè. Mà mình biết trường hợp độ trg thành 3 từ tuần 32 tới lúc sinh 40t vẫn bth, mom đừng lo nè

bé to rồi mom, 2kg3 là đạt chuẩn mà bé mom 2kg8 rồi

hơi bé m m ăn uống đầy đủ các chất

cân nặng hơi to quá rồi

3y ago

dạ em nghi nhầm