Cho e hỏi e đc gần 32tuan rồi , mà dạo này e khó thở quá , có ls k ạ , có cách j giúp e k ạ

Cho  e hỏi e đc gần 32tuan rồi , mà dạo này e khó thở quá , có ls k ạ , có cách j giúp e k ạ
18 Các câu trả lời

k s đâu mom, em đêm nào cũng z nek khó thở đến mức ngu k dc ln ak mon, nhưng ráng vì con thoi chu s jo

Bầu lớn nên mệt, nêu thật sự khó thở đến k chịu nổi thì phải đi bs cho chắc mom nhé

bầu lớn nên vậy đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế dầu mỡ nhé

bth mom ạ. mom chia nhỏ bữa ăn r gắng nghỉ ngơi nhiều cho đỡ nè

bầu to nên mệt vậy đó mom,mom cố gắng ngỉ ngơi hợp lí

bầu to nên vậy em cũng thế khó thở khó ngủ

Bầu lớn dần nên vậy á mẹ, ko sao ạ

bầu lớn thường z đó m cố gắng lên

bầu lớn nên vậy đó mom, cố lên nha

bầu to dần nên vậy m, bth thôi