Bé nhà e được 1m4d ngủ k sâu giấc hay giật mình, vặn mình, thì nên cho bổ sung gì các mom

8 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

m hỏi bs bổ sung vitamin d cho con, bé sơ sinh vặn mình là bt m. m chèn gối cho con, cho con bú no, giữ yên tĩnh nè

nói BS kê vitamin d bổ sung, khi ngủ chèn chăn gối lại cho bé vặn mình qua 3 tháng sẽ tự hết nha mom

bé ss nào cũng vậy hết mom, mom muốn bổ sung thêm gì cho con thì cũng nên có ý kiến của bác sĩ nhé

dưới 3m những hiện tg m kể là bình thg nhé chỉ cần bsung d3 đầy đủ cho bé là đc

k nhé bé dưới 3 tháng tuổi bé nào cx z nhé m chỉ bổ sung Vitamin d3 thôi

Mom bổ sung vitamin D cho con, r tắm nắng sáng cho con nè

chỉ uống d3 thôi, k bổ sung thêm gì nha mom..