Mấy mom cho e hỏi xíu.có loại ngủ cốc nao uống vào chi nhanh lợi sữa hk ạ

14 Các câu trả lời

Mom ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, nghỉ ngơi đủ giấc, tinh thần thoải mái và cho bé bú thường xuyên thì sữa sẽ nhanh về. Mom dùng ngũ cốc thì có thể dùng ngũ cốc Beone làm từ các loại hạt mình thấy chị mình dùng thấy ok á

ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, cho bé ngậm mút là sữa về thôi mom

ăn đủ chất. ngủ đủ giấc. uống đủ nước tinh thần thoải mái sữa sẽ về nhiều. Hoặc mom có thể dùng máy kích sữa 3 tiếng 1 lần sẽ thấy hiệu quả

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, uống nhiều nước ấm, tinh thần thoải mái, cho con mút nhiều sữa sẽ về nhiều á m

mình chỉ ăn đủ chất uống nhiều nước, sữa, chăm cho con bú là sữa về nhiều thôi

có thể thì vừa cho con bú vừa hút kích cho nó nhiều lên

mom hỏi đúng nơi r nè. có mấy mom bán ngũ cốc trong này hihihi

ăn uống, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều m

m dùng thử minmin xem sao

e cung an nhiu roi.ma sua van it

3y ago

hút kích sữa mom ạ. mà mom cứ cho con bú theo nhu cầu. bé bú xong vẫn đói khóc hay sao mom?