Thai 28w4d bị dây rốn quấn cổ có sao không ạ?

12 Các câu trả lời

đợt bé mình cũng vậy nè mà sau siêu âm hết luôn mom nịnh bé nói bé ngoan bé giỏi hông nghịch dây nữa tự tháo dây ra nha với bò quanh giường ngược kim đồng hồ bé bị mấy vòng thì bò mấy vòng vừa bò vừa nói dây rốn tự tháo á...

Không sao hết mẹ nha. Bh đang trong bụng mẹ bé sẽ biết cách để không siết chặt vì chính bé khó chịu mà còn lúc sinh cũng thế bé chào đời thở bằng phổi nữa nên mẹ cứ thoải mái nên

kg sao hết. mom có thể trò chuyện bảo con tháo ra do bé nghịch thôi

ko sao mom ạ. quấn 1 vòng vẫn sinh thường đc ấy mom

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom, k sao đâu

k sao m, nói chuyện để bé tự gỡ ra nè

k sao mom.. nc với bé bảo bé tháo ra mom..

không sao đâu m bé xoay sẽ tự gỡ đc

1 vòng thì ks mom còn 2 vòng thì chú ý

K s đâu mom, đa số bé sẽ tự tháo.