Cho e hỏi sah mổ cần kiêng kị trog ăn uốg gì ạ. Bao lâu thì vết thươg làh. Bao lâu thì đc qh vợ ck

9 Các câu trả lời

kiêng như sinh thường nha mom, hải sản, đồ chua cay, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ vết thương phải cả tháng á mom, qh thì kiêng càng lâu càng tốt nha, ít nhất phải 3t10ngay

mình thì kiêng như sinh thường, kiêng hải sản, đồ có mủ. vết thương hơn 1th đỡ đau . còn qh thì khi nào m thấy sẵn sàng nè

vết mổ lành trong khoảng 1 tháng nè m.còn qh thì ngoài 4m.nhưng tốt hơn nên nhịn càng lâu càng tốt nè m.

sinh mổ kiêng nhiều thứ lắm m. Kiêng nếp, chua cay lạnh tanh. qh khi nào vết thương lành và m sẵn sàng

Vết thương thì 6 tháng mom ạ. Còn qh thì 6 tuần trở đi hoặc lúc nào mom thấy sẵn sàng nhé

kiêng như sinh thường nhưng gấp 2 3 lần m ạ. Ít nhất 6th m ạ. Nhất là hải sản

kiêng như sinh thg m ạ cay chua lạnh vết thg mổ khoảng 6m mới lành m ạ

kiêng 6m mom ơi..

.