Em bầu 14t nhưng mấy nay e cứ ăn gì vô là bị không tiêu chóng mặt thì lại ói các mom có cách nào k ạ

9 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn và ăn đủ chất mom nhé. chóng mặt thì mom thiếu máu rồi, mom nhớ bổ sung sắt trước ăn 30p kèm trái cây chứa vitamin C, hoặc sau ăn 2h cho hiệu quả nhé

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom. chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng và ngậm gừng xem đỡ k nha mom

uống trà rừng nóng kẹo rừng nc ấm nằm kê cao gối tí cho mau tiêu

m chia nhỏ bữa ăn ra nè, ngậm kẹo gừng thử xem m

m uống chút trà gừng ấm m chia nhỏ bữa ăn ra nhé

mom ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử xem

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

Đẩy bài cho mom