Có mom nào đi tiêm uốn ván xong lại tiêm cả mũi cúm không ạ.mình tiêm mũi đầu tiên vào tuần 24

12 Các câu trả lời

ko m.thường thì các mũi trước khi mang thai sẽ phải tiêm cúm nè.còn khi có thai rồi ng ta sẽ ko tiêm cúm.chỉ tiêm uốn ván.

thanhsk các mom nhiều mình là hiếm muộn và thai ivf nên cái gì cũng lo bảo gì thì mình làm đấy t

ko nha mom. Bầu chỉ nên tiêm uốn ván thôi nhé. Còn ko thì phải hỏi bác sĩ đã rồi mới tiêm

có thai r chỉ nên tiêm uốn ván thôi chứ mom còn các mũi khác phải tiêm trc khi bầu chứ ạ

mình k mình tiêm uốn ván thôi thg tiêm cúm sẽ là trước khi có thai m ạ

bầu chỉ tiêm uốn ván thôi m, cúm tiêm trước khi bầu

cúm tiêm trước có bầu mà m..ko dc tiem trùng

mk hồi bầu k tiêm cúm ra tháng phải tiêm

cúm mình tiêm trước khi có con

bầu ai lại tiêm cảm cúm mom..