Cho em hỏi em sanh nay được 17 ngày oy mà vẫn chưa có sữa ...làm sao cho sữa về v mn

20 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔 có đó

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

uống nhiều nước, uống trà vằng, ăn đầy đủ ,nghỉ ngơi nhiều, cho bé bú nhiều vào, lúc nào cũng nghĩ là mh sẽ có sữa cho con bú, mom càng lo lắng sữa càng k về

mom mua thuốc kích sữa về uống đi mom e cũng sanh mà cũng có sữa đâu uống thuốc kích sửa 3 ngày là có sữa căng cứng luôn

m ăn uống đồ ăn còn ấm, m ăm đu đủ trái sung nấu canh chân giò nữa rồi cho bé bú thật nhiều bé bú càng nhiều thì sữa càng về

mom uống nhiều nước ấm vào mom uống sữa ông thọ ăn những món lợi sữa tránh ăn những món làm mất sữa...

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái nha mom..

mom thử ăn chân chó hầm vs chân giò hầm xem ,thêm đu đủ xanh nấu chín nữa .mà mom có sữa muộn thế

uống nhiều nước ấm,ăn đầy đủ chất,nghỉ ngủ đúng giờ và vắt sữa đều hoặc cho con ti nhiều