Bổ sung canxi Dạ các mom cho e hỏi, thai 8 tuần uống canxi được chưa ạ? Và nên sd loại thuốc nào ạ?

8 Các câu trả lời

m bầu 2 đứa đều dùng canxi corbiere, dạng nước dễ uống. m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

b nên khám bsi chỉ định khi nào uống á. bổ sung canxi sớm dễ vôi hóa bánh nhau sớm

đi khám bs xem mom có thiếu canxi k mới bổ sung nha mom, thường caxi 4 tháng mới uống

m nên đi khám, rồi uống theo đơn bs kê nè m

mom nên đi khám để bs kê đơn

đi khám để bs kê đơn m nhé

m nên tham khảo bác sĩ nhé