Em bầu 29 tuần mà quay đi quay lại k ngủ đc hic , có mom nào giống em k ,

10 Các câu trả lời

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, ăn chuối tiêu chín trước khi ngủ 30p mom.. mom nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện cho dễ ngủ..

3y ago

quay đi quay lại muốn xỉu mom ạ

Trước lúc ngủ mom chân nước ấm gừng rồi matxa chân , làm cốc sữa ấm nữa mẹ nhé. Xem có cải thiện ko ạ

hồi mình bầu cũng thế m ngâm chân nc ấm trc khi ngủ nghe nhạc nhẹ hoặc đọc chuyện xem đỡ k nhé

mh bầu cũng vậy mom ơi, tối mom ngâm chân nước ấm cho đỡ tí mom

bầu khó ngủ mom kêu ck massage cho dễ ngủ

mở nhạc nghe sẽ dễ ngủ hơn á mom

có nha mom, mình bầu cũng vậy đó

uống sữa ấm trc ngủ 30p mom

cố gắng ngủ thôi m

Cố gắng ngủ mom nha