Mình chuẩn bi tiêm ngừa cho bé mom nào thông Thái chỉ mình chích về bé kg bị sốt đi ạ mình lo qa

9 Các câu trả lời

thấy m.n cứ bảo uống nc lá tía tô trc khi tiêm 1,2 hôm r cho bé bú nhiều thì đỡ sốt vì tía tô có tính lạnh .cơ mà chưa áp dụng bh😂

tuỳ bé thôi mom, trước khi tiêm cho bé bú, mom có thể ăn lá tía tô ,mình nghe các mom chỉ thế á

tùy đứa mom ạ. Nếu tiêm dịch vụ thì thuốc tốt hơn, đỡ sốt hơn. Tiêm trạm hành ghê lắm

tuỳ cơ địa bé nữa.. mom cho bé bú trước và sau khi tiêm thử xem..

trc khi tiêm 2 ngày m uống lá tía tô rồi cho bé bú nhé

mom nấu nước tía tô uống rồi cho bé bú

mẹ uống nước tía tô 1hoặc 2hum

Tiêm dịch vụ bé ít sốt

cho bú no m