Thai e gần 37t đi khám bác sĩ bảo khung xương chậu hẹp cứng.e sợ ăn dao quá

10 Các câu trả lời

thoải mái thư giãn y m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

ko sao thoải mái tư tưởng lên m ạ. m 3 lần đây mang thai rồi nhờ bs "đẻ " hộ😄

bsi chỉ siêu âm là biết xương chậu hẹp cứng hay làm gì mà kết luận vậy hả mom

4y ago

mom sinh chưa, mình sinh r đây. có ăn dao k

k s đâu mom mổ cug dc mien con khoe mạh la dc mom ạ.

ko sao mom, mổ cũng đc mom, tâm lý thoải mái nè

mổ đẻ cũng an toàn mà chủ động m ạ

4y ago

ko phải lo lắng đâu m, m đi tập yoga, đi bộ xem sao

gf

tt

.