Bé mình 3tháng chỉ bú sữa mẹ mà 5-6ngày nay không đi nặng. Có sợ bị táo bón k các mom.

11 Các câu trả lời

Nếu bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì không đáng lo m nhé, giống kiểu bé hấp thụ hết rồi ý thi thoảng bé có xì hơi nữa ý. Lúc trước mình cũng hay lo lắng như thế nhưng bé hông có bón 😊

bé bú mẹ hoàn toàn thì 1 tuần đi ị 1 lần ko bị gọi là táo bón mẹ ạ. có điều nhỏ là mẹ xem lại bé đã thực sự bú đủ no chưa thôi là đc nhé

b lây 2,3 cọng rau sam giã cho bé uống nha. uống 3 lần trong 1 ngày.uống 1 ngày thôi nha b.có thể bé đi được á

bé bú mẹ k s au mom... bé k quấy khóc k rặn do mặt là k phải bon au ạ có khi trong giai đoạn giản ruột ạ

ko đâu m.con đang dãn ruột sinh lý nè.hic.con mình 4m còn chưa có chút nào như m.

bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn thì ko phải bón mom ạ.

Mom ăn rau khoai lang , chuối và đi đủ chín vào cho bé bú

bé sinh hoạt bình thường thì không sao nhe m

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao nhé.

bé ko khó chịu thì ko sao m