Thai 9 tuần

Tầm bao nhiêu tuần mình mới khám sàng lọc vậy các mom.. e đang CT16 mốn đến viện nhưng sợ k đc

12 Các câu trả lời

tại chỗ bs này mới 9w mà bảo mình sàng lọc ròi.. hazz tại dịch chớ mình k muốn khám chỗ này

Bsi ko hẹn mom tái khám à, thường là 11-13w đo độ mờ da gáy, quan trọng nên đi mom ạ

12w đi đo độ mờ da gáy nha m.giờ đến đó còn 4w nè.mong là sớm hết dịch ha m

12w là mốc quan trọng m nên đi khám nè. chúc m thai kỳ khỏe mạnh

12w là đo độ mờ da gáy, quan trọng nha mom

11 tới 13w đo độ mờ da gáy và làm double test nha m

12w đo độ mờ da gáy nha m

12w nhớ đi đo độ mờ da gáy nha mom..

11_13w đi đo độ mờ da gáy mom ạ

11-13t đo độ mờ da gáy m